Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Bao quy đầu dài có quan hệ được không?

Hỏi: Xin chào các chuyên gia tư vấn, cháu tên Trọng, năm nay 22 tuổi. Cháu có thắc mắc như thế này ạ. Không hiểu sao mà bao quy đầu của cháu khá dài, phần đầu khấc chỉ lộ ra một chút ít khi “thằng nhỏ” chào cờ. Cháu dùng tay kéo thì bao quy đầu vẫn không tuột xuống được, thêm vào đó còn có cảm giác đau nhoi nhói khi kéo xuống. Cháu muốn được tâm sự, trò chuyện cùng chuyện gia: Bao quy đầu dài có quan hệ được không? Có ảnh hưởng gì tới việc sinh con của cháu sau này hay không?

KimTae***@gmail.com

Đáp:

Chào cháu,

Ở độ tuổi này của cháu thì bình thường bao quy đầu đã lột. Tức là khi dương vật cương cứng, sự thay đổi kích thước của dương vật sẽ làm tuột lớp da bao quy đầu xuống dưới rãnh bao quy đầu, để lộ quy đầu một cách hoàn toàn. Việc quy đầu lộ ra rất quan trọng trong sinh hoạt tình dục bởi nó tạo điều kiện cho nam giới có thể thực hiện các hoạt động tình dục một cách trơn tru. Bên cạnh đó, quy đầu lộ ra còn tạo thuận lợi cho việc vệ sinh mặt trong bao quy đầu, từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa, đặc biệt là ung thư dương vật.

Xem thêm: Bao quy đầu dài có nên cắt hay không

Bao quy đầu dài có quan hệ được không

Bao quy đầu dài có quan hệ được không?

Trong thư, cháu thắc mắc, muốn được trò chuyện cùng chuyên gia: Bao quy đầu dài có quan hệ được không? Có ảnh hưởng gì tới việc sinh con của cháu sau này hay không? Bao quy đầu dài là tình trạng chiều dài của lớp da bao quy đầu dài hơn so với bình thường. Điều này khiến quy đầu luôn trong tình trạng bị phủ kín. Nếu đúng là bao quy đầu của cháu dài, cháu vẫn có thể dùng tay kéo tuột bao quy đầu xuống mà không gặp phải khó khăn gì. Tuy nhiên, cháu lại thấy đau nhói khi kéo bao quy đầu xuống, do đó, ngoài bao quy đầu bị dài, rất có khả năng cháu còn bị hẹp bao quy đầu nữa.

Với trường hợp của cháu, khi quan hệ sẽ gặp nhiều khó khăn. Bởi, ma sát sẽ khiến cho bao quy đầu bị nong ra dẫn đến đau đớn, thậm chí có thể gây thắt nghẹt bao quy đầu – đây là tình trạng rất nguy hiểm, cần được can thiệp y tế khẩn cấp nếu gặp phải. Về vấn đề sinh con, tình trạng của cháu sẽ không ảnh hưởng nhiều bởi tinh dịch vẫn thoát ra ngoài được.

Hiện tại, cháu nên đến cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra tình trạng cụ thể ở bao quy đầu, từ đó có biện pháp điều trị thích hợp, giúp việc quan hệ của cháu sau này không gặp khó khăn. Dài, hẹp bao quy đầu hay vừa dài vừa hẹp bao quy đầu có thể được can thiệp bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da bao quy đầu thừa, giúp bao quy đầu có thể tuột xuống dễ dàng khi dương vật cương cứng.

Chúc cháu nhiều sức khỏe!

Phòng khám Nam học Hà Nội  hiện đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp quá trình thực hiện thủ thuật nam giới không có cảm giác đau đớn. Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật, vết cắt đảm bảo chuẩn xác, thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng tới chức năng dương vật. Trực tiếp thực hiện là các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đứng hàng đầu về nam khoa.

Nếu nam giới có câu hỏi muốn được bác sĩ giải đáp miễn phí về bao quy đầu dài có quan hệ được không hay các vấn đề sức khỏe sinh sản liên quan khác hoặc đặt lịch thăm khám online, hãy gọi tới số điện thoại 016.5656.5252 – 024.3399.5252, chat trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] vào bất kể thời gian nào.

Phòng khám Nam học Hà Nội có địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Phòng khám mở cửa từ 7h30 – 20h, tất cả các ngày trong tuần.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước