Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Cách cắt bao quy đầu tại nhà

Liệu có cách cắt bao quy đầu tại nhà không hay cắt bao quy đầu tại nhà như thế nào là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Cách cắt bao quy đầu tại nhà không đau và đơn giản nhất là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân bị hẹp hay dài bao quy đầu đã gửi đến cho phòng khám Nam học Hà Nội thời gian qua. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Nội sẽ giải đáp vấn đề này để nam giới hiểu rõ hơn.

Có cách cắt bao quy đầu tại nhà không?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản của ngoại khoa với mục đích cắt đi lớp bao da quy đầu nằm phía ngoài dương vật. Lợi ích của thủ thuật này là giúp bao quy đầu trở nên sạch sẽ hơn, giúp giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục và hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm.

Hiện nay, rất nhiều nam giới bao da luôn trùm kín quy đầu, kể cả lúc dương vật cương cứng. Bệnh lý về bao quy đầu khiến lớp bao da luôn trùm kín quy đầu là dài và hẹp bao quy đầu. Tình trạng dài và hẹp bao quy đầu được xác định như sau:

Cách cắt bao quy đầu tại nhà

  • Dài bao quy đầu: là tình trạng bao da trùm kín quy đầu do bị thừa ra, dùng tay vẫn có thể tuột bao da này xuống được.
  • Hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao da cũng trùm kín quy đầu nhưng dùng tay không thể kéo tuột bao da này xuống được.

Hầu hết bệnh nhân khi có các vấn đề về bao quy đầu đều mong muốn có biện pháp cắt bao quy đầu tại nhà. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên nam khoa khuyến cáo: Bạn muốn cắt bao quy đầu cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để bảo đảm an toàn chứ không nên tìm cách cắt bao quy đầu tại nhà. Bởi vì:

Xem thêm: Hẹp bao quy đầu

Trong thủ thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành tách bỏ lớp da thừa phía ngoài dương vật, chỉ giữ lại phần dây thắng để không ảnh hưởng đến vùng khoái cảm ở bao quy đầu. Kĩ thuật này cần đến sự can thiệp của các bác sĩ có chuyên môn và được đào tạo, để tránh xảy ra những biến chứng và sai sót.

Cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa mới bảo đảm đầy đủ các trang thiết bị, phòng thực hiện thủ thuật được tiệt trùng, tiệt khuẩn. Trong khi cắt bao quy đầu tại nhà lại không thể đáp ứng được điều kiện này.

Cách cắt bao quy đầu tại nhà như thế nào?

Ngày nay, công nghệ kỹ thuật phát triển nên thiết bị y tế hiện đại có hiệu quả chữa bệnh ngày càng tăng. Đồng nghĩa với đó, nam giới khi bị dài hay hẹp bao quy đầu hầu như không chọn cách cắt bao quy đầu tại nhà nữa mà đa phần là đi khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Hiện nay, cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tổi thiểu công nghệ Hàn Quốc có quy trình vô cùng nhanh chóng, không gây đau đớn, thời gian phục hồi nhanh, an toàn, hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.

Phòng khám Nam học Hà Nội là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế công nghệ hiện đại, đã và đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc cho nam giới với những ưu điểm vượt trội như:

  • Cắt bao quy đầu do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.
  • Không gây đau đớn, ít chảy máu, giảm thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ gây viêm nhiễm quy đầu.
  • Thời gian thủ thuật ngắn (chỉ khoảng 15 – 20 phút).
  • Thời gian phục hồi nhanh (sau khoảng từ 7 – 10 ngày sẽ lành, ổn định và bình phục hoàn toàn trong vòng 1 tháng).
  • Có tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Nam giới nên lựa chọn kỹ càng những cơ sở, phòng khám chuyên khoa có uy tín trong việc cắt bao quy đầu và phòng khám Nam học Hà Nội là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất, vì phòng khám hiện là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để điều trị các bệnh lý dài hay hẹp bao quy đầu. Thực tế, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều nam giới bị mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu.

Trên đây là một vài chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Nam học Hà Nội về “Cách cắt bao quy đầu tại nhà“. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 024.33.99.52.52 – 03.56.56.52.52 hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ tư vấn cho bạn. Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước