Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Cắt bao quy đầu có đắt không

Mặc dù biết được mức độ nguy hiểm của bao quy đầu với sức khỏe sinh sản nhưng không phải nam giới nào khi bị dài, hẹp bao quy đầu đều tiến hành cắt bao quy đầu từ sớm vì lo ngại cho phí cắt bao quy đầu. Vậy thực sự chi phí cắt bao quy đầu có đắt không? Hãy tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây của các chuyên gia.

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

Theo các chuyên gia tại phòng khám Nam học Hà Nội, để biết chính xác chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu tiền và cắt bao quy đầu có đắt không, thì người bệnh nên trực tiếp đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị mới biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, có đắt không.

Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu được tính dựa trên các yếu tố sau:

1. Cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu

Phòng khám chính quy có các máy móc hiện đại, đầy đủ, thực hiện siêu âm chính xác, đảm bảo an toàn, hiệu quả điều trị thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn các phòng khám cơ sở vật chất nghèo nàn, phòng khám “chui”.

Lựa chọn các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí sẽ đắt hơn các bác sĩ năng lực bình thường, ít kinh nghiệm. Đổi lại, đảm bảo an toàn, thành công cao hơn.

2. Tình trạng bệnh

Nếu bao quy đầu dài, hẹp mạnh thì điều trị đòi hỏi khéo léo, an toàn cao hơn thì chi phí điều trị sẽ cao hơn.  Cơ thể người bệnh khỏe mạnh, sức đề kháng tốt thì hiệu quả điều trị nhanh hơn, nên chi phí điều trị sẽ đỡ hơn. Trường hợp bao quy đầu bị viêm nhiễm thì bác sĩ thường tiến hành tiêu viêm diệt khuẩn trước khi thực hiện cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm ngược dòng.

3. Phương pháp cắt bao quy đầu

Lựa chọn phương pháp truyền thống, hồi phục chậm, có thể gây biến chứng thì chi phí sẽ thấp hơn phương pháp tối ưu, phục hồi nhanh, khắc phục các nhược điểm của phương pháp truyền thống.

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu có đắt không, bạn cũng cần căn cứ vào các yêu tố khá như lựa chọn thực hiện các siêu âm, xét nghiệm, chi phí chăm sóc hoặc khám lại. Các khoản này cũng được tính trong chi phí cắt bao quy đầu.

Các chuyên gia cũng khẳng định, chi phí cắt bao quy đầu không hề quá đắt như nhiều người vẫn nghĩ, điều quan trọng là sức khỏe của bản thân. Không nên đặt nặng về vấn đề chi phí mà thay vào đó nên lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để điều trị hiệu quả đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản.

Cắt bao quy đầu có đắt không

Nên đến đâu để thực hiện cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả?

Để xua tan nỗi lo về việc cắt bao quy đầu có đắt không, hãy đến với phòng khám Nam học Hà Nội tại địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi – phường Thượng Đình – quận Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám là địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc các các bệnh lý nam khoa trong đó thực hiện cắt bao quy đầu.

Những ưu thế vượt trội khi cắt bao quy đầu tại phòng khám Nam học Hà Nội là:

  • Phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp tối ưu nhất hiện nay là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: không đau, nhanh hồi phục, tính thẩm mỹ cao và không xảy ra các biến chứng
  • Đặc biệt các khoản chi phí điều trị cắt bao quy đầu được tính dựa vào kết quả thăm khám trực tiếp: nguyên nhân, mức độ bệnh, sức khỏe người bệnh, phương pháp thựa hiện nên chi phí rất hợp lý. Có hóa đơn rõ ràng, mức phí theo đúng quy định của Bộ y tế và được thông báo trước với người bệnh nên bệnh nhân có thể yên tâm.
  • Các bác sĩ có chuyên môn cao, năng lực vững vàng, khéo léo, chữa bệnh luôn hướng tới sức khỏe và lợi ích của người bệnh đảm bảo hiệu quả cắt bao quy đầu “hơn cả sự mong đợi của bệnh nhân”.
  • Ngoài ra, phòng khám Nam học Hà Nội luôn đầu tư các thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các thành quả khoa học của các nước tiên tiến đảm bảo điều trị chính xác, hiệu quả cao giúp người bệnh sớm hồi phục.
  • Phòng khám và phòng điều trị trong môi trường vô trùng, vô khuẩn, riêng biệt, kín đáo. Các dụng cụ thực hiện tuyệt đối vô trùng đảm bảo sự an tâm, thoải mái nhằm hồi phục trong thời gian sớm nhất. Chế độ “1 người bệnh – 1 bác sĩ – 1 y tá”, đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc tận tình, sát sao nhằm có hướng xử lý kịp thời khi có những dấu hiệu bất thường
  • Hơn nữa, tính bảo mật thông tin cao nên người bệnh hoàn toàn yên tâm và không còn tâm lý e ngại khi đến cắt bao quy đầu tại phòng khám Nam học Hà Nội.

Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 024.33.99.52.52 – 016.56.56. 5252 để được tư vấn bởi các chuyên gia cũng nhưu đặt lịch thăm khám online.

Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi – phường Thượng Đình – quận Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ lễ nên chị có thể yên tâm thăm khám mà không lo về vấn đề thời gian.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước