Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Bao quy đầu chính là một lớp da mỏng để bảo vệ quy đầu dương vật của nam giới. Khi còn nhỏ thì lớp da này bao phủ lấy quy đầu để bảo vệ quy đầu khỏi những tổn thương không cần thiết. Đến đến tuổi dậy thì cơ thể nam giới sẽ chịu tác động của hormone nội tiết thì bao quy đầu có thể dễ dàng dùng tay tuột xuống sẽ tự tuột xuống mỗi khi quy đầu cương cứng để nam giới có thể vệ sinh sạch sẽ chất bẩn do nước tiểu gây ra dưới lớp da quy đầu. Tuy nhiên đối với những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì việc lột được lớp da này ra để vệ sinh thường rất khó khăn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nên để giải quyết khó khăn này, cải thiện tình trạng viêm nhiễm thì chúng ta phải cắt bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là gì

Dài bao quy đầu ở nam giới là hiện tượng lớp da bao bọc phía ngoài quy đầu dương vật dài hơn người bình thường và luôn phủ kín đầu dương vật.

Các biểu hiện dài bao quy đầu

Nếu bạn để ý có thể thấy bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ dương vật, không thể lộn được xuống một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nếu dùng tay tác động có thể kéo tuột được xuống đây cũng là một đặc điểm khác so với bệnh hẹp bao quy đầu.

Biểu hiện: bao quy đầu dài, không để lộ quy đầu.

 • Đối với nam giới trưởng thành gây khó khăn trong việc giao hợp.
 • Dài bao quy đầu dễ dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, có nguy cơ vô sinh cao.

Dài bao quy đầu được chia làm 2 dạng:

 • Dài bao quy đầu thật: Da bao quy đầu vẫn bao phủ lấy quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng.
 • Dài bao quy đầu giả: Ở trạng thái cương cứng thì quy đầu vẫn có thể lộ ra được một nửa hoặc chỉ lộ ra được một phần khỏi lớp da quy đầu.

Cắt bao quy đầu như thế nào

Nguyên nhân gây dài bao quy đầu

Các bác sĩ phòng khám Nam học Hà Nội cho biết, nguyên nhân dài bao quy đầu có 3 nguyên nhân chính.

 • Nguyên nhân do bẩm sinh: rất nhiều trẻ sơ sinh khi sinh ra đã mắc các bệnh lý liên quan tới dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.
 • Nguyên nhân do bị viêm nhiễm kéo dài dẫn tới hiện tượng dính vào bao quy đầu.
 • Nguyên nhân khách quan: do bao quy đầu bị tổn thương, sưng, phồng bỏng khiến cho bao quy đầu không thể lộn được xuống một cách tự nhiên.

Hẹp bao quy đầu là gì

Bên cạnh dài bao quy đầu thì hẹp bao quy đầu cũng là một tình trạng nam giới rất hay gặp phải. Đó là khi nam giới đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu bị nghẹt khiến cho quy đầu không thể lộ ra bên ngoài ngay cả khi cương cứng lẫn bình thường, kể cả dùng tay để lột.

Biểu hiện hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu được chia làm 3 dạng cơ bản:

 • Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn các bé trai sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trong trường hợp da quy đầu không tự tuột, nam giới nên đến cơ sở y tế uy tín để khám và nếu cần thiết sẽ được cắt bao quy đầu.
 • Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn (bán hẹp): Bệnh nhân có thể lộn da bao quy đầu lên được nhưng có cảm giác co thắt khi cương cứng.
 • Dính bao quy đầu: thường gặp ở trẻ nhỏ (từ 1-13 tuổi): Da quy đầu ở trẻ lộn lên không hoàn toàn. Trường hợp này chỉ cần nong bao quy đầu tại cơ sở y tế, không cần phải phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tốt nhất, để phòng ngừa chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, mỗi khi tắm cho con, bố mẹ nên lộn bao quy đầu để vệ sinh sạch sẽ.

Các triệu chứng hẹp bao quy đầu thường là tình trạng đỏ, sưng, sờ vào thấy đau. Tất cả các trường hợp hẹp bao quy đầu đều cần phẫu thuật để cắt bao quy đầu. Nếu chưa cắt mà bị viêm thì phải điều trị bằng kháng sinh. Hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng, có khi còn không cương được, nghĩa là dương vật không thể dài và nở lớn được khiến khó hoặc không thể giao hợp. Chỉ bằng phẫu thuật mới giải quyết được vấn đề.

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân bệnh hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân do những yếu tố khách quan: Cùng với sự phát triển của cơ thể, khi đến thời kỳ dậy thì dương vật sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng. Khi dương vật cương, bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tự nhiên và để lộ ra quy đầu. Tuy nhiên, người mắc bệnh hẹp bao quy đầu lại rất khó để lộn bao quy đầu. Họ phải dùng tay kéo mạnh thì phần da này mới tụt xuống được.

Đa phần nhiều bạn trai đến độ tuổi 18, hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn, nhưng cũng có nhiều trường hợp sau khi thành niên vẫn còn hiện tượng trên.

Nguyên nhân bẩm sinh: Khi mới sinh ra, một số trẻ nhỏ đã bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu; một số thanh niên khi trưởng thành vẫn còn hiện tượng hẹp bao quy đầu. Dù là nguyên nhân bẩm sinh hay khách quan thì nam giới cũng nên tới các cơ sở y tế để khám và tiến hành các thủ thuật cần thiết. Bên cạnh đó, cần giữ vệ sinh đề phòng viêm nhiễm.

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu (phần da bao bọc quy đầu của dương vật) bị quá dài hoặc quá hẹp. Thông thường thời gian cắt thường mất từ 10 đến 15 phút. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, nhưng không làm tổn thương dương vật.

Các biện pháp cắt bao quy đầu hiện nay có thể kể đến 3 phương pháp phổ biến nhất hiện nay chính là:

1.Tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống

Tiểu phẫn này sử dụng dao kéo truyền thống để cắt đi phần da bao quy đầu thừa. Sau khi làm phẫu thuật thì người bệnh không cần nằm viện nhưng thời gian hồi phục tương đối lâu và sẽ hơi đau nếu như hết thuốc tê.

2. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Phương pháp này sử dụng sức nóng của laser để cắt đi phần bao quy đầu thừa. Phương pháp này có ưu điểm là ít gây chảy máu, an toàn và giảm thiểu đau đớn cho nam giới.

3. Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Đây là cách chữa dài hẹp bao quy đầu tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp này chính là cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc mang tính thẩm mỹ cao, không hề gây đau đớn sau tiểu phẫu và không để lại sẹo xấu. Thêm vào đó thời gian hồi phục sau phẫu thuật của phương pháp này cũng ngắn hơn nhiều so với các phương pháp kia.

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ nhận được nhiều lời ích trong việc sinh sản, cải thiện được hiện tượng viêm nhiễm đầu dương vật. Sau đây là 1 số lợi ích của cắt bao quy đầu:

1. Giúp dương vật phát triển bình thường

Tiêu phẫu cắt bao quy đầu có thể tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” phát triển và giúp nam giới tự tin hơn về kích thước dương vật.

2. Giúp vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục

Nam giới sau khi được cắt bao quy đầu sẽ có thể dễ dàng tụt quy đầu xuống để vệ sinh sạch sẽ. Phòng chống nguy cơ viêm bao quy đầu.

3. Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục/HIV

Theo khuyến cáo của WHO và Chương trình phòng chống HIV/AIDS thế giới (UNAIDS), cắt bao quy đầu ở nam giới là một cách can thiệp hiệu quả trong dự phòng HIV. Lợi ích của cắt bao quy đầu ở đây về cơ bản là làm thay đổi môi trường vi sinh xung quanh dương vật. Chính việc “giảm gánh nặng” như vậy khiến cho phản ứng miễn dịch tại chỗ phát huy tối đa hiệu quả, trong đó có cơ chế kháng lại sự xâm nhập của virus HIV.

4. Nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp mà không kịp thời chữa trị, lâu dần sẽ làm rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm, khiến phái mạnh cảm thấy tự ti trước nữ giới. Vì vậy, khi cắt bao quy đầu, nam giới không những hạn chế được khả năng xuất tinh sớm mà còn tăng được khoái cảm trong tình dục bởi các dây thần kinh ở đầu dương vật được lộ ra ngoài.

Lợi ích cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu với nhiều cách thức thực hiện. Sau đây các chuyên gia sẽ giới thiệu các quy trình cắt bao quy đầu ở phương pháp xâm lấn tối thiểu:

 • Bước 1: Bệnh nhận được sát trùng sạch sẽ quy đầu để đảm bảo tính vô trùng. Các bác sĩ cũng sẽ cạo sạch lông và tiêm thuốc giảm đau trước đó vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.
 • Bước 2: Dùng một chiếc kìm nới rộng bao quy đầu. Kéo vùng da của bao quy đầu ra thẳng sau đó tiến hành dùng dao rạch một đường ngắn ở trên bao quy đầu rồi dùng kìm đó tách nó rộng bao quy đầu ra, nhìn thấy rõ đầu dương vật.
 • Bước 3: Đưa thiết bị bảo vệ đầu dương vật vào, nó sẽ giúp bảo vệ đầu dương vật trong quá trình phẫu thuật.
 • Bước 4: Dùng một vòng nhựa quấn quanh bao quy đầu để giữ bao quy đầu và cũng là để đánh dấu giới hạn cắt của bao quy đầu. Người ta còn có thể sử dụng một thiết bị phía bên ngoài bao quy đầu rồi lộn phần bao quy đầu xuống dưới để cắt theo giới hạn sẵn đó.
 • Bước 5: Thực hiện cắt bao quy đầu.
 • Bước 6: Tiến hành cầm máu cho bao quy đầu vừa được cắt xong. Chiếc vòng được đặt vào bên ngoài bao quy đầu cũng có tác dụng cầm máu tốt.
 • Bước 7: Vòng nhựa và thiết bị bảo vệ sẽ được tháo ra sau 7 ngày phẫu thuật.
 • Bước 8: Bệnh nhân tự hồi phục ở nhà. Vết thương sẽ lành lại sau khoảng 10 ngày và chỉ tự tiêu trong khoảng thời gian đó. Nếu có biến chứng bệnh nhân cần đến cơ sở y tế để tiến hành khám chữa gấp.

Quy trình cắt bao quy đầu

Lời khuyên từ bác sĩ sau khi thực hiện cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu thì nam giới cần phải chú ý chăm sóc vết thương theo hướng dẫn:

 • Nhẹ nhàng vệ sinh bộ phận sinh dục với nước ấm ít nhất 2 lần/ ngày vào các buổi sáng và tối. Chú ý nhẹ tay khi rửa để không làm trầy xước vùng da nhạy cảm này.
 • Nếu không may để nước tiểu dính vào vết thương thì bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ khu vực đó bằng nước muối ấm để sát khuẩn.
 • Luôn sử dụng một khăn mềm mại để vệ sinh dương vật sạch sẽ. Tránh sử dụng khăn quá cứng có thể gây đau và làm tổn thương bộ phận sinh dục.
 • Thay đổi quần đùi ống rộng thường xuyên để giúp ngăn chặn nhiễm trùng vùng tam giác mật đặc biệt.
 • Trong quá trình hồi phục, nếu thấy những biểu hiện sau thì nam giới cần phải đến ngay các cơ sở y tế để được các bác sĩ kiểm tra kịp thời tránh các biến chứng xảy ra.
 • Vùng da quy đầu có màu rất đỏ, màu đen hoặc bị sưng to bất thường.
 • Sốt cao 39- 40 độ.
 • Tiết nhiều dịch niệu đạo có mùi hôi và màu xanh, hoặc kéo dài hơn một tuần.
 • Vết mổ rỉ máu.

Những câu hỏi liên quan đến cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có đau không?

Tâm lí chung của rất nhiều nam giới hiện nay khi nhắc đến cắt bao quy đầu đều nghĩ đến chuyện dao kéo mổ xẻ nọ kia nên họ cảm thấy sợ đau đớn khi thực hiện.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này bởi với những tiến bộ ngày nay của y học hiện đại thì việc cắt bao quy đầu đã không còn đáng sợ như trước. Điển hình là phương pháp xâm lấn tối thiểu được áp dụng chính xác nhỉ gây ra một vết thương rất nhỏ, không hề gây đau đớn trong và cả sau phẫu thuật, giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ, mức chi phí cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế sẽ có sự khác biệt khá lớn. Thông thường mức chi phí này sẽ căn cứ vào các yếu tố sau:

1. Tình trạng bao quy đầu của mỗi người

Bác sĩ sẽ kiểm tra xem bao quy đầu của bạn như thế nào, là hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu. Từ đó nam giới sẽ được hướng dẫn phương pháp tiểu phẫu phù hợp nhất.

2. Phương pháp thực hiện tiểu phẫu

Đối với cắt bao quy đầu truyền thống thì chi phí tất nhiên sẽ rẻ hơn nhiều so với xâm lấn tối thiểu. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc khi phương pháp cũ sẽ đau đớn và không mang tính thẩm mỹ bằng phương pháp mới.

3. Cơ sở y tế

Mức phí cắt bao quy đầu còn được quyết định bởi yếu tố thương hiệu và sự uy tín của địa chỉ mà bạn thực hiện. Do đó nam giới cần dựa vào những yếu tố như trình độ y bác sĩ, cơ sở vật chất và có được Sở Y tế cấp phép hay không để quyết định lựa chọn nơi đặt niềm tin.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, phòng khám Nam học Hà Nội đang là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và chất lượng hàng đầu đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động tại Hà Nội. Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay chính là xâm lấn tối thiểu trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Với phương pháp này, quy trình cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, trung bình từ 10 đến 15 phút, không đau, không để lại sẹo xấu, mang tính thẩm mỹ cao, khả năng hồi phục nhanh, không gây biến chứng, nhằm tiết kiệm chi phí tái khám, tái chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đặc biệt, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám Nam học Hà Nội luôn được công khai minh bạch, phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế đưa ra. Với tư cách là người thầy thuốc điều trị bệnh, chúng tôi rất thông cảm đối với những bệnh nhân vì hoàn cảnh khó khăn mà không đủ chi phí để thăm khám. Vì vậy, Phòng khám luôn có những chính sách ưu đãi thường xuyên cho bệnh nhân, nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người bệnh có thể đến thăm khám và phẫu thuật điều trị tại đây.

Bạn có thể nhận tư vấn và đặt lịch online quá số điện thoại : 024.33.99.52.52 – 016.56.56. 5252.

Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi – phường Thượng Đình – quận Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám mở cửa từ 7h30 đến 20h hàng ngày, kể cả ngày nghỉ lễ.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước