Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Có nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện đại học y

Hỏi: Chào anh/chị, em 21 tuổi, đã có bạn gái. Chúng em chưa quan hệ mà chỉ khi nào ham muốn thì có thủ dâm cho nhau. Tự em thủ dâm thì không sao nhưng khi bạn gái em thủ dâm cho em thì em cảm thấy đau ở phần bao quy đầu. Xin nói qua với anh chị một chút về phần bao quy đầu, từ lúc dậy thì em đã phát hiện bao quy đầu của em dài, khi thủ dâm bao quy đầu không tuột được xuống hết nên lúc kích thích thì em rất nhẹ tay. Em cứ tưởng lâu dần thì bao quy đầu sẽ tự tuột ra được mà không phải. Em rất lo lắng vì bạn gái mới chỉ thủ dâm cho em mà em đã cảm thấy đau như thế này rồi thì quan hệ làm sao được ạ. Em tìm hiểu thì thấy bảo chỉ cần cắt bao quy đầu là hết. Như vậy có đúng không ạ? Em cũng thấy nhiều người lựa chọn cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, em có nên cắt bao quy đầu tại địa chỉ này hay không?

Công Danh (Hoàng Mai, Hà Nội)

Tìm hiểu thêm: Dài bao quy đầu

Trả lời:

Chào Danh,

Qua nội dung trong thư, chúng tôi có thể cảm nhận được sự lo lắng của em về tình trạng ở bao quy đầu, đặc biệt khi bạn gái thủ dâm cho em, em lại cảm thấy đau. Ở giai đoạn phát triển, em cũng đã nhận thấy sự khác thường của bao quy đầu so với các bạn nam đồng trang lứa, đó là bao quy đầu của em không tuột xuống được hết, nếu cố gắng sẽ thấy đau đớn nên khi thủ dâm em đã thực hiện rất nhẹ nhàng. Em lo lắng với tình trạng này thì bản thân không thể hoạt động tình dục nên muốn được can thiệp điều trị, cụ thể là tiến hành cắt bao quy đầu. Muốn hỏi cắt bao quy đầu có phù hợp với tình trạng mà em đang gặp phải, có nên cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện đại học y

Có nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện đại học y

Bao quy đầu là lớp da mỏng, bình thường bao phủ lấy quy đầu nhưng khi dương vật cương lên, lớp da này sẽ tuột xuống để lộ toàn bộ quy đầu. Việc tuột xuống hết da bao quy đầu tạo điều kiện tốt nhất cho nam giới thực hiện các hoạt động tình dục. Do đó, nếu gặp phải tình trạng bao quy đầu không tuột xuống được hết, đây là một vấn đề nghiêm trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới khả năng tình dục.

Trên thực tế, việc bao quy đầu không tuột xuống được thường là do sự bất thường về mặt cấu tạo của cơ quan này. Đó có thể là do bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp hoặc bao quy đầu vừa dài vừa hẹp. Để chẩn đoán một cách chính xác bất thường ở bao quy đầu, em cần đến cơ sở y tế nam khoa để bác sĩ tiến hành kiểm tra cụ thể da bao quy đầu, từ đó có biện pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, trong đó phải kể đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện lớn được người bệnh tin tưởng. Trong đó vấn đề cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội được rất nhiều nam giới quan tâm. Mặc dù đây là một trong những bệnh viện danh tiếng nhưng nếu nam giới chọn cắt bao quy đầu tại đây thì sẽ gặp phải một số hạn chế như:

  • Vì đây là cơ sở y tế công lập nên số lượng nam giới tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ở đây sẽ rất đông. Chính vì vậy mà người bệnh sẽ mất nhiều thời gian để chờ đợi để đăng ký thăm khám và làm những thủ tục phức tạp gây ra những bất tiện cho những người bệnh ở xa và ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt. 
  • Do số lượng bệnh nhân quá đông nên chất lượng dịch vụ cũng còn nhiều thiếu sót, người bệnh cũng không nhận được nhiều sự quan tâm sát sao từ phía các bác sĩ.

Kết luận lại: Cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội là lựa chọn của nhiều nam giới nhưng vì còn nhiều hạn chế như trên mà nam giới nên tìm các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời xử lý tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu. 

Một cơ sở y tế uy tín khác mà em có thể lựa chọn là Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đứng đầu là BS. Nguyễn Phương Hồng, Tiến sĩ, Bác sĩ Cao cấp, Thầy thuốc Ưu tú Chuyên khoa Nam học – Tiết niệu, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học và Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi cắt bao quy đầu, Phòng khám Nam học Hà Nội hiện đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Với phương pháp này, em có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau tiểu phẫu. Thời gian thực hiện chỉ 10 – 20 phút, sử dụng thuốc tê nên trong quá trình thủ thuật không cảm thấy đau đớn, sử dụng kính hiển vi phẫu thuật, bao quy đầu được đo đạc cẩn thận nên vết cắt chuẩn xác, không gây ảnh hưởng tới chức năng dương vật. Đặc biệt, mức chi phí của phòng khám hợp lý, theo đúng quy định của Sở Y tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, em có thể liên hệ tới đường dây nóng 03.56.56.52.5203.59.5652.52, trò chuyện với bác sĩ trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] ngay tại website. Phòng khám Nam học Hà Nội có địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội, làm việc từ 7h30 – 20h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước