Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội là uy tín, chất lượng

Hiện nay, ngày càng có nhiều nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu. Trên thực tế, cắt bao quy đầu thường được chỉ định điều trị hẹp bao quy đầu hoặc những nam giới bị dài bao quy đầu. Một trong những thắc mắc thường gặp hiện nay của nam giới khi có nhu cầu thực hiện thủ thuật là cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội?

Bao quy đầu là gì?

Các bác sĩ cho biết, lớp da ở đầu dương vật được gọi là bao quy đầu. Không giống như các vùng da trên cơ thể, lớp da bao quy đầu tuy nhỏ nhưng rất linh hoạt, có khả năng tuột lên tuột xuống. Vậy bao quy đầu tuột lên khi nào, tuột xuống khi nào? Khi dương vật ở trạng thái bình thường, tức khi xìu, bao quy đầu trùm kín lấy quy đầu. Việc trùm kín quy đầu của bao quy đầu giúp bảo vệ, giữ ẩm cho cơ quan này, tạo điều kiện cho quy đầu luôn giữ được màu hồng hào. Khi dương vật cương cứng, sự thay đổi kích thước khiến cho bao quy đầu tuột xuống một cách tự nhiên, quy đầu lộ ra tạo điều kiện cho nam giới thực hiện các hoạt động tình dục một cách dễ dàng.

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Trong một số trường hợp, bao quy đầu mất đi sự linh hoạt hoặc hoàn toàn không có khả năng tuột lên tuột xuống. Đó có thể là do bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp hoặc bao quy đầu vừa dài vừa hẹp. Các bác sĩ gọi chung đó là tình trạng bất thường ở bao quy đầu. Những bất thường ở bao quy đầu thường được bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị, dụng cụ cần thiết để loại bỏ một phần da bao quy đầu, giúp bao quy đầu tuột lên tuột xuống dễ dàng. Tùy thuộc vào cơ sở y tế mà bác sĩ thực hiện, các thiết bị, dụng cụ cho thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ khác nhau. Nhìn chung, việc lựa chọn đúng bác sĩ giàu kinh nghiệm, sử dụng thiết bị, dụng cụ hiện đại sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, vết thương chóng lành và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội là thắc mắc thường gặp của nam giới. Hiện nay, Phòng khám Nam học Hà Nội là cơ sở mà nam giới có thể tin tưởng, yên tâm đến cắt bao quy đầu. Các bác sĩ thực hiện thủ thuật đều là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong ngoài nước. Nam giới được áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Trước khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc chiều dài bao quy đầu. Sau đó, bác sĩ tiêm gây tê để quá trình thực hiện nam giới không cảm thấy đau đớn. Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật cộng với kích thước bao quy đầu được đo đạc cẩn thận, vết cắt chuẩn xác, chức năng của dương vật không bị ảnh hưởng.

Với mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, Phòng khám Nam học Hà Nội là cơ sở uy tín hàng đầu mà nam giới có thể lựa chọn. Số điện thoại đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252, hệ thống chat trực tuyến có các bác sĩ túc trực 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bao quy đầu.

Địa chỉ Phòng khám Nam học Hà Nội: Số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Giờ làm việc: Từ 7h30 tới 20h vào tất cả các ngày trong tuần.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước