Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Cắt bao quy đầu ở đâu là chất lượng nhất hiện nay

Hỏi: Chào bác sĩ, con trai tôi 15 tuổi, hôm rồi có tắm chung với cháu nên tôi phát hiện bao quy đầu của cháu chưa lột. Cháu tiểu tiện bình thường và không có gì bất thường cả. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của con trai tôi có phải là bị hẹp bao quy đầu không? Tôi có nên đưa cháu đi cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu ở đâu là chất lượng nhất hiện nay?

Duy Phong (Hoàng Mai, Hà Nội)

Đáp:

Chào bạn,

Bao quy đầu ở nam giới là lớp da mỏng nằm ở đầu dương vật. Sở dĩ có tên gọi bao quy đầu bởi nó có khả năng tụt lên, tụt xuống giống như đầu của con rùa vậy. Trước khi dậy thì, bao quy đầu của bé trai luôn trong tình trạng trùm kín nhằm bảo vệ và giữ ẩm cho quy đầu. Sự thay đổi kích thước dương vật khi trưởng thành, đặc biệt khi dương vật cương cứng sẽ làm cho lớp da này tụt xuống tự nhiên, để lộ ra quy đầu. Việc bao quy đầu tụt xuống có tác dụng tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động tình dục và việc vệ sinh được dễ dàng.

Xem thêm: Bao quy đầu dài có nên cắt hay không?

Thế nhưng, ở một số bạn nam, bao quy đầu không tụt xuống được. Điều này có thể do bao quy đầu bị hẹp, bao quy đầu bị dài hoặc bao quy đầu vừa dài vừa hẹp. Trong trường hợp của cháu, bạn nhận thấy bao quy đầu trùm kín. Không biết bao quy đầu có trùm ngay cả khi dương vật của cháu cương cứng hay không? Khi dùng tay kéo bao quy đầu xuống, cháu có cảm thấy đau hay không? Sở dĩ bác sĩ hỏi như vậy bởi những thông tin mà bạn cung cấp chưa đủ cơ sở để khẳng định cháu bị hẹp bao quy đầu. Cũng không loại trừ khả năng có thể bao quy đầu của cháu dài hơn bình thường một chút thôi.

Tốt nhất, bạn nên đưa cháu đến cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra cụ thể bao quy đầu, từ đó mới có thể chẩn đoán chính xác bất thường ở bao quy đầu. Tùy vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ có thể chỉ định cắt bao quy đầu hay là không.

cắt bao quy đầu ở đâu

Cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất?

Trong thư, bạn cũng thắc mắc là nên cắt bao quy đầu ở đâu là chất lượng nhất hiện nay? Trên thực tế, cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, có thể thực hiện ở hầu hết các cơ sở y tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ có phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, trực tiếp thực hiện là bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp đảm bảo duy trì chức năng bình thường ở bao quy đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế tối đa biến chứng trong và sau thủ thuật.                        

Phòng khám Nam học Hà Nội đang triển khai phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp người bệnh không còn cảm giác đau đớn. Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật đảm bảo vết cắt chuẩn xác, tính thẩm mỹ cao mà không gây ảnh hưởng tới chức năng của bao quy đầu.

Phòng khám Nam học Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, liên tục được đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, cập nhật các kỹ thuật thăm khám, điều trị mới giúp công việc của các bác sĩ đạt hiệu quả cao nhất. Các bác sĩ của phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đứng hàng đầu về nam khoa. Phòng khám Nam học Hà Nội là sự lựa chọn số 1 còn bởi mức chi phí hợp lý, theo đúng quy định, người bệnh được các nhân viên y tế tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trước và sau thủ thuật.

Bạn còn phân vân chưa biết cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất thì phòng khám Nam Học Hà Nội là sự lựa chọn ưu tiên cho bạn. Nếu còn điều gì chưa hiểu hoặc muốn được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252 hoặc chat trên [hệ thống Tư vấn Trực tuyến] ngay tại website. Phòng khám Nam học Hà Nội có địa chỉ tại 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội, mở cửa từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước