Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Cắt bao quy đầu tại quận Thanh Xuân

Được biết đến là thủ thuật đơn giản nên nhiều nam giới nghĩ rằng: “Có thể đi cắt bao quy đầu tại quận Thanh Xuân, quận Hai Bà Trưng hoặc quận Long Biên. Nói chung có thể cắt bao quy đầu ở bất cứ đâu miễn là thuận tiện với người muốn được thực hiện thủ thuật”. Tuy nhiên, thực tế thì không phải vậy!

Tác dụng của cắt bao quy đầu?

Để có thể hiểu rõ hơn về thủ thuật cắt bao quy đầu, trước hết cần biết qua về bao quy đầu. Bao quy đầu là bộ phận thuộc hệ thống sinh dục. Về mặt giải phẫu, bao quy đầu là lớp da mỏng, nằm ở đầu dương vật, bên trong chứa nhiều dây thần kinh nên khá nhạy cảm khi được kích thích. Nhờ có khả năng tuột được lên hoặc tuột được xuống tùy theo sự thay đổi kích thước của “cậu bé” mà lớp da này mới được gọi là bao quy đầu (hay đầu con rùa). Chức năng của bao quy đầu như sau: Khi dương vật ở trạng thái xìu, bao quy đầu tuột lên để bảo vệ và giữ ẩm cho quy đầu. Khi dương vật ở trạng thái cương cứng, bao quy đầu tuột xuống hoàn toàn để lộ quy đầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nam giới thực hiện các hoạt động tình dục.

Xem thêm :

Nhưng… khổ một nỗi là không phải bao quy đầu của bất cứ nam giới nào cũng được như thế. Trong một số trường hợp, bao quy đầu dài hơn bình thường, bao quy đầu hẹp hoặc vừa dài vừa hẹp khiến bao quy đầu không thể tuột lên tuột xuống bình thường. Điều này gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục, đặc biệt làm tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa. Và đó là lúc các bác sĩ cần can thiệp ngoại khoa, cụ thể là cắt bao quy đầu.

Trên thực tế, nam giới có thể cắt bao quy đầu tại quận Thanh Xuân hoặc bất cứ quận huyện nào vì thủ thuật này khá đơn giản. Về cơ bản, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ một phần da bao quy đầu, tạo điều kiện cho bao quy đầu tuột lên tuột xuống dễ dàng. Nghe thì đơn giản thật nhưng nguy cơ biến chứng sau thủ thuật khá cao nếu bác sĩ thực hiện không chính xác, không đảm bảo điều kiện vô trùng trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, việc loại bỏ phần da bao quy đầu cần thực sự chuẩn xác, không gây ảnh hưởng tới chức năng dương vật và đảm bảo tính thẩm mỹ. Do đó, nam giới cần cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu!

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

Cắt bao quy đầu tại quận Thanh Xuân

Nếu như muốn được cắt bao quy đầu tại quận Thanh Xuân ngay, nam giới có thể lựa chọn Phòng khám Nam học Hà Nội tại địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi. Nếu như bạn ở quận huyện khác, cũng đừng ngần ngại việc di chuyển, thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám. Bởi chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ cắt bao quy đầu tốt nhất.

  • Trực tiếp cắt bao quy đầu cho bạn là đội ngũ bác sĩ nam khoa trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đứng đầu phòng khám là BS. Nguyễn Phường Hồng, có hơn 40 năm về lĩnh vực nam học – tiết niệu, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức Hà Nội.
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại, đảm bảo quy trình vô trùng. Các bác sĩ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây được coi là một trong các phương pháp hiện đại bậc nhất. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc kích cỡ bao quy đầu. Trong quá trình thủ thuật, người bệnh được gây tê để không còn cảm giác đau đớn. Sử dụng kính hiển vi để tiến hành loại bỏ một phần da bao quy đầu, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, sự an toàn, không gây ảnh hưởng tới chức năng dương vật.
  • Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ cắt bao quy đầu tốt nhất, mức chi phí dịch vụ của Phòng khám Nam học Hà Nội hợp lý, theo đúng quy định của Sở Y tế. Đến với phòng khám, nam giới sẽ không phải lo lắng về tình trạng đội giá như nhiều cơ sở y tế khác.

Như vậy, nếu như bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tại quận Thanh Xuân, Phòng khám Nam học Hà Nội là cơ sở xứng đáng, được nam giới Thủ Đô và các tỉnh lân cận tín nhiệm. Hãy thử và cảm nhận chất lượng dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi!

Để biết thêm thông tin hoặc có thắc mắc muốn được các bác sĩ giải đáp, nam giới vui lòng gọi tới số điện thoại đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ ngay trên website. Phòng khám Nam học Hà Nội làm việc từ 7h30 đến 20h, vào tất cả các ngày trong tuần.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước