Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Chữa liệt dương tại huyện Gia Lâm

Qua đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252 tư vấn miễn phí về sức khỏe nam khoa, Anh Dương Minh Ngọc (Gia Lâm, Hà Nội) muốn hỏi liệt dương là căn bệnh như thế nào, chữa liệt dương tại huyện Gia Lâm có được không, tại Gia Lâm có cơ sở nào có thể điều trị bệnh liệt dương?

Liệt dương là tên gọi của một căn bệnh liên quan đến chức năng cương cứng bất thường của dương vật. Cụ thể là dương vật suy giảm mức độ cương cứng. Ban đầu mức độ cương giảm rất khó nhận biết cho đến khi dương vật không thể cương cứng được nữa. Ngoài ra, người bệnh có thể nhận thấy mức độ cương cứng bất ổn định, tức là dương vật đã cương nhưng ngay sau đó liền mất cương. Tình trạng có thể lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Huyện Gia Lâm có diện tích 108,446 km², theo số liệu thống kê năm 2003, dân số hiện có khoảng 190.194 người. Huyện Gia Lâm nằm phía Đông thành phố Hà Nội. Huyện Gia Lâm nổi tiếng về di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, do đó về lĩnh vực du lịch, huyện Gia Lâm phát triển rất mạnh. Mặc dù nhiều năm trở lại đây, huyện Gia Lâm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế thông qua việc đầu tư cơ sở vật chất cho bệnh viện, phòng khám cùng các trạm xá, các lĩnh vực chuyên khoa của huyện Gia Lâm vẫn còn rất hạn chế. Phần lớn các cơ sở không có chuyên khoa nam học riêng biệt. Đây là một thiệt thòi lớn đối với nam giới có hộ khẩu tại huyện Gia Lâm và các tỉnh thành, quận huyện tiếp giáp.

Địa chỉ chữa liệt dương

Chữa liệt dương tại huyện Gia Lâm

Trong những năm gần đây, tỷ lệ nam giới bị liệt dương tại huyện Gia Lâm nói riêng và tỷ lệ chung trên cả nước đang gia tăng một cách đáng báo động. Nguyên nhân được nhiều nhà nghiên cứu lý giải rằng, điều này do nam giới có thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, chế độ dinh dưỡng không đảm bảo và thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị công nghệ cao. Đặc biệt, ngay khi bản thân biết mình bị mắc liệt dương, nam giới lại không biết nên thăm khám, điều trị ở đâu. Việc lựa chọn ở các cơ sở y tế không đảm bảo cũng là nguyên nhân khiến triệu chứng liệt dương của người bệnh ngày càng thêm nặng.

Thay vì tìm kiếm cơ sở nam khoa ở huyện Gia Lâm, các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên tìm đến các cơ sở có địa chỉ tại các quận nội thành thuộc Hà Nội bởi khoảng cách giữa huyện Gia Lâm và Hà Nội không quá xa. Thủ Đô là trung tâm y tế đầu ngành nên sẽ có nhiều cơ sở nam khoa uy tín để nam giới có thể tin tưởng thăm khám, điều trị căn bệnh liệt dương hiệu quả và an toàn.

Một trong những địa chỉ mà nam giới có thể tham khảo là Phòng khám Nam học Hà Nội. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực nam học, nổi bật là BS. Nguyễn Phương Hồng – người có hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị nam khoa – tiết niệu, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên, nhân viên y tế lành nghề, hết sức thân thiện, tâm lý, luôn hỗ trợ bất cứ khi nào người bệnh cần.

Đặc biệt trang thiết bị phục vụ bác sĩ rất hiện đại, không phải cơ sở y tế nào cũng có được. Trong thăm khám bệnh liệt dương, các bác sĩ sử dụng thiết bị vật lý trị liệu và phân tích chỉ số nam khoa giúp xác định chuẩn xác nguyên nhân gây liệt dương, từ đó có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn. Ngoài chỉ định điều trị liệt dương theo phương pháp nội khoa hoặc can thiệp ngoại khoa, các bác sĩ còn sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý để hỗ trợ điều trị cho người bệnh. Sử dụng thiết bị theo liệu trình thích hợp kích thích cơ thể sản sinh tự nhiên nitric oxide (NO) giúp thúc đẩy lưu thông máu để cải thiện mức độ cương cứng của dương vật.

Phòng khám Nam học Hà Nội không chỉ tự hào mang đến chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế mà còn triển khai nhiều chương trình, gói khuyến mại giúp nam giới tiết kiệm tối đa chi phí thăm khám, điều trị.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc về địa chỉ chữa liệt dương tại huyện Gia Lâm. Mọi thắc mắc, xin vui lòng gọi tới số điện thoại 016.5656.5252 – 024.3399.5252, chat trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] hoặc trực tiếp tới địa chỉ phòng khám tại số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội từ 7h30 đến 20h hàng ngày.    

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước