Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam là một trong những cách được nhiều người bệnh áp dụng. Tuy nhiên, việc dùng thuốc nam gì, dùng như thế nào cho nhanh khỏi nhất thì không phải người bệnh nào cũng biết. Vậy chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam nhanh khỏi nhất là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thông tin do phòng khám Nam học Hà Nội cung cấp.

Tuyến tiền liệt của nam giới là một trong những tuyến nội tiết sinh dục nam nằm phía dưới của bàng quang và phía sau niệu đạo. Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới tuổi trung niên khi kích thước của tuyến bị phì to ra so với kích thước bình thường (15 -20g) khiến người bệnh thường có triệu chứng: tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu đau, bí tiểu, són tiểu, tiểu ngắt quảng,…

Xem thêm: 4 nguyên nhân phì đại tuyến tiền liệt

Những triệu chứng của bệnh phì đại tuyến tiền liệt không chỉ gây cho người bệnh những phiền toái trong vấn đề tiểu tiện và sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể ảnh hưởng đến thận và bàng quang, thậm chí có thể gây biến chứng suy thận,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, việc chữa trị kịp thời, đúng cách là giải phát tốt nhất nhằm ngăn ngừa sự phát triển của bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam hiệu quả

Theo y học cổ truyền, thì phì đại tuyến tiền liệt là do thấp nhiệt hạ chú, nhiệt độc thấp thịnh hay âm hư hỏa vượng, tỳ hư khí hãm hoặc thận nguyên hư suy,… Nên, về mặt trị liệu, nguyên tắc chung là cần phải thanh nhiệt lợi thấp, thông lâm hóa trọc, giải độc tán kết, tiết hỏa thông lâm, ích thận tư âm, ôn thận cố tinh,….

Hiện nay, thuốc nam dùng để chữa phì đại tuyến tiền liệt thường chứa một số vị thuốc như: cam thảo, mộc thông, hoàng bá, ngân hoa, thục địa, đẳng sâm,… Tuy nhiên, việc uống với liều lượng như thế nào cho phù hợp và mang lại hiệu quả nhanh nhất thì cần phải có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học cho biết rằng: Để chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam, thuốc tây hay can thiệp ngoại khoa mang lại hiệu quả nhanh nhất cần phải dựa vào tình trạng bệnh, kích thước khối phì đại và tình hình sức khỏe của người bệnh, các bác sĩ mới có chỉ định phù hợp và hiệu quả.

Do đó, khi bị bệnh phì đại tuyến tiền liệt thì nam giới tuyệt đối không được tự ý sử dụng các bài thuốc nam hay thuốc tây khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Việc sử dụng sai thuốc, không đúng liều lượng sẽ khiến cho bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn và gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.\

Để được điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng thì người bệnh có thể đến Phòng khám Nam học Hà Nội tại số 52 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám. Sau khi thăm khám, nắm bắt được tình trạng bệnh lý cụ thể và tình hình sức khỏe của người bệnh, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ có chỉ định điều trị nội khoa (bằng cả thuốc tây y chuyên khoa và thuốc đông y (thuốc nam) hoặc ngoại khoa phù hợp và mang lại hiệu quả nhanh nhất, an toàn cho người bệnh.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa Nam học uy tín trên địa bàn Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động và được nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được thăm khám bằng các trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Được tư vấn và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình với chi phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn,…

Mọi thắc mắc về vấn đề chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam nhanh khỏi nhất hay các vấn đề nam khoa khác, nam giới có thể nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia y tế của phòng khám tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 016.5656.5252 – 024.3399.5252 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước