Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Điều trị xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả

Xuất tinh sớm là nỗi e sợ của nam giới mỗi khi nhắc đến. Bởi bệnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng chăn gối, làm giảm phong độ và sự bản lĩnh của họ trước bạn tình. Làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả trong vòng 1 tháng?

Xuất tinh sớm thuộc một trong nhóm bệnh rối loạn xuất tinh. Một người nam sẽ được coi xuất tinh sớm nếu thời gian quan hệ quá ngắn, không làm thỏa mãn bạn tình vào hầu hết các lần quan hệ tình dục. Như vậy, có thể thấy được rằng, xuất tinh sớm gây ảnh hưởng cho cả nam giới và bạn tình của họ. Về phía nam giới, bệnh lý khiến nam giới tự ti, giảm ham muốn vào những lần quan hệ sau. Về phía người phụ nữ, bạn tình bị xuất tinh sớm khiến họ không có được khoái cảm, không cảm thấy thỏa mãn khi quan hệ. Nhìn chung, nó có thể đe dọa đời sống và hạnh phúc gia đình.

Tìm hiểu thêm: Xuất tinh sớm có con được không

điều trị xuất tinh sớm   

 Tổng hợp các cách điều trị xuất tinh sớm

Khi bị xuất tinh sớm, mong mỏi duy nhất của nam giới là làm sao để điều trị xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả trong vòng 1 tháng. Theo các bác sỹ, việc điều trị hiệu quả, an toàn, thời gian khắc phục ngắn, điều này phụ thuộc vào việc xác định đúng nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Việc xác định cần bác sỹ có chuyên môn cùng với các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ. Do đó, nam giới tốt nhất nên sắp xếp thời gian đến các cơ sở y tế khi có biểu hiện của xuất tinh sớm trong một thời gian dài.  

  • Nếu xuất tinh sớm được xác định do nguyên nhân tâm lý, chẳng hạn như người bệnh không có khả năng kiểm soát cảm xúc trước khi quan hệ: lo lắng thái quá, hồi hộp hoặc quá phấn khích. Tâm lý liệu pháp sẽ được bác sỹ áp dụng trong trường hợp này. Tâm lý liệu pháp bao gồm tư vấn, hướng dẫn người bệnh cách tự kiểm soát tâm lý kết hợp cùng với sự hỗ trợ của người bạn đời.
  • Nếu xuất tinh sớm do nguyên nhân thực thể, bác sĩ cần xác định đó là bệnh lý nào, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp căn nguyên gây bệnh. Song song đó, người bệnh cũng được đặt thuốc giúp cải thiện triệu chứng. Đó có thể là các thuốc thuộc nhóm ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc, nhóm thuốc chống trầm cảm, bôi thuốc gây tê tại chỗ,…

Phòng khám Nam học Hà Nội hiện đang áp dụng phương pháp Đông – Tây kết hợp trong điều trị xuất tinh sớm. Phương pháp này tức là bên cạnh việc điều trị nguyên nhân theo phác đồ Tây Y, tùy từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tiến hành đặt thuốc Đông Y cho bệnh nhân. Việc sử dụng thêm bài thuốc Đông Y có tác dụng bổ trợ, giúp nam giới kiểm soát tốt hơn cảm giác muốn xuất tinh, từ đó có thể kéo dài thời gian quan hệ. Bài thuốc còn chứa các vị giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng tình dục hoàn toàn tự nhiên. Nhiều nam giới điều trị tại Phòng khám Nam học Hà Nội đã lấy lại được phong độ, sự tự tin trong “chuyện ấy”.

Với cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu 100% tại các quốc gia phát triển cùng việc quy tụ đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã tạo dựng nên tên tuổi cũng như độ uy tín của cơ sở trong việc thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252, chat với bác sĩ trên hệ thống [Tư vấn trực tuyến] của website, hoặc trực tiếp tới Phòng khám Nam học Hà Nội tại địa chỉ 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước