Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Giải đáp cùng chuyên gia bị liệt dương có chữa được không?

Bệnh liệt dương có chữa được không? Đây là câu hỏi băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu khi rơi vào hoàn cảnh này. Liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng để có thể thực hiện quan hệ tình dục với bạn tình của mình một cách bình thường. Theo như ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ nam khoa ở phòng khám nam học Nguyễn Trãi cho biết thì liệt dương do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng hầu hết đều có thể chữa khỏi được nếu như được chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và có liệu pháp chữa trị bệnh kịp thời.

Xem thêm: Chữa liệt dương không cần thuốc

Bệnh liệt dương có chữa được không?

Ngày nay, rất nhiều nam giới không may mắc phải các chứng bệnh liệt dương thì thường e ngại không đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị mà lại tự ý ra các cửa hàng thuốc bên ngoài mua thuốc về uống mà không có sự hướng dẫn của các bác sĩ, chuyên gia. Điều này tuyệt đối các bạn không nên làm, vừa tốn kém tiền bạc mà có khi còn dẫn đến các hiệu quả khó lường.

Đầu tiên, ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh liệt dương. Có 2 nhóm chính gây ra bệnh liệt dương đó là: liệt dương có bị tâm lý và liệt dương do yếu tố thể chất.

Cách chữa bệnh liệt dương do tâm lý khá là đơn giản bạn chỉ cần sử dụng liệu pháp tâm lý để điều trị. Bên cạnh đó, bạn cần phải xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh, hạn chế rượu bịa và các chất kích thích, có chế độ ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng, tích cực rèn luyện thể dục thể thao. Có vậy, tinh thần thoải mái thì dương vật sẽ có khả năng cương cứng bình thường trở lại.

Còn lại, liệt dương do yếu tố thể chất thì bạn cần phải đến các phòng khám để chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh liệt dương, từ đó mới có hướng điều trị thích hợp. Một số bệnh lý có thể gây nên bệnh liệt dương là: suy giảm testosterone, cao huyết áp, tổn thương tủy sống, tiểu đường, các bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt,…

Bệnh liệt dương ở người trẻ tuổi thường do các yếu tố tâm lý gây nên, còn những người lớn tuổi thì thường do yếu tố về thể chất.

Bệnh liệt dương có chữa được không

Những lời khuyên của các bác sĩ nam khoa

Chúng tôi có một lời khuyên cho các bạn là dù nguyên nhân nào đi chăng nữa thì cũng không nên tự ý mua và sử dụng thuốc ở các hiệu thuốc bên ngoài khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ có kinh nghiệm. Thay vào đó thì bạn nên đến các phòng khám nam khoa, các cơ sở y tế để nhận được sự tư vấn và chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó mới có hướng điều trị tốt nhất.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp hết nỗi băn khoăn liệt dương có chữa được không cho các bạn. Hi vọng là nó cũng giúp ích phần nào cho mọi người. Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh liệt dương và các vấn đề sức khỏe khác, các bạn có thể chat trên website hoặc có thể gọi điện đến số: 0243.868.52.52 – 03.56.56.52.52 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia phòng khám. Địa chỉ phòng khám nam học Hà Nội, số 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

 

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước