Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM NAM HỌC HÀ NỘI

Người ta nói: ” Có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không có gì “. Đúng như vậy, bệnh tật có thể xảy ra với bất kỳ ai, dù là già hay trẻ, nam hay nữ, giàu hay nghèo thì đều có khả năng mắc phải. Nếu may mắn, bạn có được một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa bạn đang cận kề thành công trên mọi lĩnh vực. Với mong muốn cải thiện sức khỏe sinh sản của người Việt, phòng khám Nam Học Hà Nội luôn mang đến những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

Phòng khám Nam Học Hà Nội hội tụ đầy đủ những ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. So với các cơ sở y tế công lập thì phòng khám Nam Học Hà Nội không hề thua kém bất kỳ vấn đề gì. 

Phòng khám Nam Học Hà Nội đã được sở y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà thêm vào đó là chú trọng điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, các căn bệnh lây truyền qua con đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn nam nữ nói riêng. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám và điều trị được tiến hành đều được cấp phép nên bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn. 

Phòng khám Nam Học Hà Nội có địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, có cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn nằm ngay mặt đường trung tâm nên khá tiện lợi cho việc di chuyển, dễ dàng tìm kiếm.

Ngoài khu vực lễ tân và phòng chờ rộng rãi, khang trang thì phòng khám còn được chia làm nhiều phòng chuyên khoa riêng biệt như: phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng truyền dịch, phòng hội chẩn, phòng lưu bệnh nhân… Môi trường y tế sạch sẽ và được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

phòng khám nam học hà nội

Hệ thống cơ sở vật chất được bộ y tế kiểm định chất lượng

Máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ, chiếm tới 30% hiệu quả điều trị. Việc sử dụng các thiết bị nào đều được phòng khám Nam Học Hà Nội cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hầu hết các thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Anh, Nhật, Hàn,… Và được sở Y tế cấp phép cho sử dụng. Phòng khám không sử dụng các thiết bị tái chữa khám trước đó hoặc máy móc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Tỷ lệ sai lệch trong kết quả kiểm tra chiếm tỷ lệ rất nhỏ khoảng 0.01% nhờ đó mà việc chuẩn đoán của các bác sĩ được chính xác hơn rất nhiều.

phòng khám nam học hà nội

Đa dạng về phương pháp khám chữa bệnh

Phòng khám Nam Học Hà Nội số 52 Nguyễn Trãi luôn đi đầu trong công việc, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả trong điều trị. Trước khi nó được áp dụng ở Việt Nam, thì các phương pháp này đã được áp dụng ở các nước khác nhau trên thế giới và đều cho ra những kết quả khả quan

Tùy vào nguyên nhân, mức độ bện và những biến chứng đi kèm mà người bệnh sẽ được các bác sĩ áp dụng những phương pháp điều trị sau:

Điều trị nội khoa: điều trị bằng thuốc

Điều trị ngoại khoa: điều trị bằng thủ thuật, điều trị bằng đông tây y kết hợp, điều trị bằng vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch, tâm lý liệu pháp,…

Chi phí khám chữa bệnh được công khai, hợp lý, ổn định

Rất nhiều người lo ngại về việc khám & điều trị bệnh tốn kém nên không dám đến các cơ sở y tế hoặc có thể là điều trị nhưng lại lựa chọn nhưng cơ sở y tế kém chất lượng dẫn đến tiền mất, tật mang. Đây là quan niệm sai lầm mà chúng ta nên loại bỏ. 

Tại phòng khám Nam Học Hà Nội, mọi thông tin về chi phí thăm khám được tuân thủ theo quy định của Sở Y tế nên khá cụ thể, hợp lý. Người bệnh được bác sĩ công khai về mức giá sau khi thăm khám nên sẽ không có tình trạng nâng giá vô lý. 

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước