Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Nhiều người thường thắc mắc không biết phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Cảm giác như thế nào? Khi quan hệ như thế nào? Đây là vấn đề khá nhạy cảm và không phải ai cũng có thể trả lời một cách rõ ràng. Dưới đây là một số chia sẻ của các chị em để hiểu biết rõ hơn về cảm giác của phụ nữ lên đỉnh là như thế nào.

Hiện tượng ra nước hay “xuất tinh” ở phụ nữ khi lên đỉnh là gì?

Hiện tượng ra nước hay xuất tinh ở phụ nữ khi lên đỉnh là cảm giác kích thích đạt đỉnh khi quan hệ tình dục ở phụ nữ, biểu hiện thường thấy là các cơ bắp co thắt lại và máu sẽ lưu thông mạnh hướng về phía ngực và cơ quan sinh dục của phụ nữ cùng với sự hưng phấn mạnh mẽ.

Xem thêm: Quan hệ bằng miệng có tốt không

Biểu hiện phụ nữ khi lên đỉnh là gì?

Thật khó để nhận biết nếu bạn chưa từng quan hệ nhiều lần, không thể đưa phụ nữ lên đỉnh chỉ một lần được, nhất là khi nhiều chuyên gia (hầu hết là nam giới) lặp đi lặp lại rằng tất cả phụ nữ đều xuất tinh khi “lên đỉnh”. Thậm chí có người còn miêu tả, phụ nữ lên đỉnh có ra nước như khi nam giới xuất tinh, thành từng tia và đặc biệt xuất ra từ lỗ niệu đạo và cũng chính là lỗ tiểu. Điều này khiến không ít nam giới băn khoăn khi không thấy hiện tượng tương tự ở vợ/bạn gái. Nhưng chúng tôi khẳng định đây là một nghiên cứu khoa học hoàn toàn có thật, các nhà khoa học đã chứng mình được đây là nước không phải nước tiểu, chỉ đơn giản là nước.

phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ khi lên đỉnh cũng giống như ở đàn ông nhưng thời gian để phụ nữ xuất tinh thì lâu hơn nhiều.

Chuyện các cặp đôi có thể đưa nhau lên đỉnh trong chuyện giường chiếu đã là một vấn đề quá đỗi bình thường trong đời sống tình dục. Nhưng đôi khi trong lúc quan hệ, bạn có thắc mắc rằng phụ nữ có xuất tinh như phái mạnh khi lên đỉnh không? Câu trả lời là có. Tức là nam giới khi đạt đỉnh có thể giải phóng tinh dịch bằng cách xuất tinh thì con gái cũng có thể làm được như vậy.

Có thể khẳng định luôn cả nam và nữ đều có thể xuất tinh khi đạt cực khoái, nhưng sự xuất tinh này không hề giống nhau. Nếu như nam giới khi xuất tinh sẽ tạo ra tinh dịch và các enzim thì phụ nữ sẽ tạo ra các dung dịch có màu trắng sữa, có tác dụng hỗ trợ cho quá trình thụ tinh của tinh trùng, còn một kiểu xuất tinh khác phụ nữ chỉ đơn giản là nước tiểu mà thôi. Vậy câu hỏi phụ nữ lên đỉnh có ra nước không đã có lời đáp.

Xuất tinh ở phụ nữ có phổ biến không?

Hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ là có thật nhưng đây là một hiện tượng khá hiếm gặp. Do vậy mà vấn đề này vẫn còn được các chuyên gia tiếp tục nghiên cứu để tìm ra một cách lý giải cụ thể và rõ ràng hơn. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến phản đối cho rằng đó không phải là hiện tượng xuất tinh vì đơn giản con gái hay phụ nữ không hề có tinh trùng thì làm sao xuất tinh được. Thật ra sự xuất tinh ở nam và nữ giới không hề giống nhau.

Hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ không xảy ra thường xuyên và phổ biến giống như nam giới. Một số phụ nữ chỉ xuất tinh duy nhất một lần trong đời và chỉ 30 – 40% phụ nữ đã từng trải qua cảm giác này. Chưa có thống kê chính xác phần trăm phụ nữ từng xuất tinh khi quan hệ nhưng có một lượng nhỏ không đáng kể phụ nữ có thể thường xuyên xuất tinh.

Không phải phụ nữ nào cũng lên đỉnh là ra nước, biểu hiện rất khác nhau, có người không hề ra nước, đơn giản là những cơn co thất âm đạo liên hồi kéo dài, có người thì cảm thấy bị giật ở hột le, có người thì thấy sướng và mắc tiểu…

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng xuất tinh ở phụ nữ là hiện tượng hoàn toàn bình thường ở nữ giới. Đừng quá lo lắng hay xấu hổ vì nó. Thậm chí nhiều nam giới hiểu biết có quan điểm rất tích cực về chuyện này bởi nó chứng tỏ kỹ năng chăn gối tuyệt vời của họ.

Với những thông tin trên đây, thắc mắc rằng chuyện phụ nữ lên đỉnh có ra nước không chắc đã được giải quyết và hiểu biết hơn về hiện tượng này. Đây là hiện tượng bình thường ở phụ nữ nên các nàng không nên quá lo lắng mà hãy thoải mái tận hưởng nhé.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước