Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Thuốc gây liệt dương vĩnh viễn

Chia sẻ trên kênh chat Phòng khám Nam học Hà Nội, anh Thắng. (có địa chỉ tại quận Hoàng Mai) cho biết thời gian gần đây “cậu bé” cương cứng kém đi, mất nhiều thời gian hơn bình thường để có thể đạt đủ độ cương cần thiết. Anh Thắng. cũng biết được rằng có một số loại thuốc gây liệt dương vĩnh viễn, muốn được hỏi cụ thể các loại thuốc này để phòng tránh, loại bỏ ra khỏi tủ thuốc gia đình.

Liệt dương hay rối loạn cương dương là tình trạng liên quan đến sự bất thường trong cơ chế cương cứng của dương vật. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng tình dục! Liệt dương cũng để chỉ mức độ triệu chứng nghiêm trọng nhất của bệnh, khi mà dương vật không thể cương cứng, không thể tiến hành giao hợp cho dù bản thân người đàn ông hay bạn tình có tích cực kích thích như thế nào đi chăng nữa.

Xem thêm:

Nguyên nhân gây liệt dương bên cạnh việc gặp phải các vấn đề thể chất, chẳng hạn như mắc bệnh thần kinh, bệnh tim mạch, bệnh đái tháo đường, tình trạng liệt dương cũng có thể do việc sử dụng thuốc gây liệt dương vĩnh viễn mà bản thân nam giới không hề hay biết.

Thuốc gây liệt dương vĩnh viễn

Thuốc gây liệt dương vĩnh viễn là gì?

Bên cạnh những loại thuốc có tác dụng điều trị liệt dương, cải thiện khả năng cương cứng của dương vật thì cũng có một số loại thuốc lại có tác dụng ngược lại. Tức là có khả năng gây liệt dương hay làm giảm khả năng cương cứng của dương vật ở nam giới khỏe mạnh. Việc sử dụng thuốc gây liệt dương vĩnh viễn phần lớn các nguyên nhân là nam giới không hề biết bản thân uống phải hay biết về tác dụng gây liệt dương vĩnh viễn của nó.

+ Cao trăn: Cao trăn là một loại thuốc có khả năng gây liệt dương vĩnh viễn, chỉ với khoảng 100 gram cao trăn sử dụng trong vòng 1 tuần. Thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp nam giới sử dụng cao trăn vì cho rằng nó có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý. Đây là một quan niệm rất sai lầm và cực kỳ nguy hiểm!

+ Sử dụng các thuốc điều trị: Không nguy hiểm bằng cao trăn với khả năng gây liệt dương vĩnh viễn, việc sử dụng một số loại thuốc điều trị như thuốc trầm cảm, thuốc đái tháo đường,… có thể gây ra tình trạng liệt dương tạm thời. Triệu chứng liệt dương có thể suy giảm hoặc mất hẳn khi ngừng dùng thuốc. Tuy nhiên, điều này lại có thể gây ảnh hưởng tới quá trình điều trị bệnh lý đang mắc phải của bản thân. Do đó, nam giới cần chia sẻ với bác sĩ loại thuốc đang sử dụng. Các bác sĩ có thể thay đổi loại thuốc không gây ra tác dụng liệt dương cho bạn mà vẫn đảm bảo việc điều trị bệnh lý khác mà bản thân đang mắc phải.

Cũng cần biết rằng, không chỉ sử dụng thuốc mới có thể gây liệt dương, việc sử dụng một số thực phẩm cũng có thể là nguyên nhân làm giảm đi khả năng cương cứng của dương vật, góp phần gây ra tình trạng liệt dương. Điển hình là đậu phụ và các món ăn, đồ uống được làm từ đậu phụ. Với loại thực phẩm này, nam giới nên hạn chế sử dụng. Ngoài ra, các loại thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh, đồ ăn xông khói và đồ ăn chứa nhiều chất béo cũng nằm trong danh sách cần tránh bởi chúng không tốt cho sức khỏe nói chung và khả năng cương dương nói riêng.

Để phòng ngừa nguy cơ liệt dương do thuốc sử dụng, do ăn phải các loại thực phẩm “giấu mặt” có khả năng làm giảm sự cương cứng của dương vật trong hoạt động tình dục, bên cạnh việc trang bị cho mình những thông tin cần thiết, nam giới tốt nhất nên đến cơ sở y tế để bác sĩ tư vấn, đồng thời thăm khám lâm sàng, thực hiện xét nghiệm, siêu âm cần thiết để kiểm tra chức năng cương cứng của dương vật. Khi dương vật có biểu hiệu của sự suy giảm sẽ có biện pháp khắc phục nhanh chóng, kịp thời, hạn chế tối đa nguy cơ liệt dương vĩnh viễn.

Hiện nay, các bác sĩ Phòng khám Nam học Hà Nội đang sử dụng “Thiết bị phục hồi chức năng sinh lý” để cải thiện khả năng cương dương cho nam giới. Đây là thiết bị hiện đại nhập khẩu nước ngoài, duy nhất được áp dụng tại Phòng khám Nam Học Hà Nội, đã được Sở Y tế kiểm định chất lượng, rất có hiệu quả trong việc cải thiện chức năng cương cứng của dương vật, hỗ trợ điều trị liệt dương. Việc sử dụng thiết bị sẽ kích thích cơ thể sản sinh tự nhiên ocid nitric (NO). Đây là loại chất có tác dụng làm giãn các mạch máu, giúp gia tăng máu huyết lưu thông, đặc biệt tới cơ quan sinh dục để cải thiện sự cương cứng. Cùng với đó, việc sử dụng thiết bị theo liệu trình còn giúp làm giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật để phòng ngừa xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng cuộc giao ban.

Thông tin chi tiết về phòng khám, muốn được giải đáp thắc mắc miễn phí về thuốc gây liệt dương vĩnh viễn, các thực phẩm gây hại tới “chuyện ấy” hoặc bất kỳ vấn đề về sức khỏe nam khoa, bạn có thể gọi về số điện thoại đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252, trò chuyện trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] vào bất kể lúc nào.

Địa chỉ Phòng khám Nam học Hà Nội: Số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần.

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước