Được Sở y tế cấp phép
Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Hotline : 03 5656 5252

Xuất tinh ra máu là bệnh gì

Trên thực tế, không hiếm trường hợp nam giới trải nghiệm xuất tinh ra máu khi có được khoái cảm trong hoạt động tình dục. Hiểu đơn giản, xuất tinh ra máu là hiện tượng trong tinh dịch lẫn máu, một số trường hợp nam giới có thể nhận thấy bằng mắt thường hoặc thông qua xét nghiệm nhận thấy hồng cầu trong tinh dịch. Xuất tinh ra máu là bệnh gì? Có dễ điều trị được không?

Xuất tinh ra máu là bệnh gì?    

  • Viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục: Nguyên nhân chủ yếu gây xuất tinh ra máu là do nam giới bị bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục. Có thể kể đến như viêm túi tinh, viêm mào tinh, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo,…
  •  Bệnh lao sinh dục: Ngoài phổi, vi khuẩn lao có thể theo đường máu, bạch huyết, tấn công và gây tổn thương cho cơ quan sinh dục, khi đó được gọi là bệnh lao sinh dục. Căn bệnh này có thể dẫn đến triệu chứng xuất tinh ra máu.
  • Bệnh ung thư: Hiếm gặp hơn, xuất tinh ra máu có thể là dấu hiệu của nam giới bị bệnh ung thư, chẳng hạn như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn, ung thư ống dẫn tinh – túi tinh,…
  • Bệnh toàn thân: Xuất tinh ra máu có thể là triệu chứng của bệnh toàn thân, ví dụ: Rối loạn đông máu, xơ gan hoặc đái tháo đường.

Bên cạnh đó, xuất tinh ra máu cũng có thể do nam giới thực hiện một số thủ thuật như sinh thiết tuyến tiền liệt, đặt dụng cụ niệu đạo, xạ trị ung thư tuyến tiền liệt,…  

Xem thêm: Nguyên nhân xuất tinh ra máu

xuất tinh ra máu là bệnh gì

Xuất tinh ra máu có dễ điều trị được không?

Có nhiều yếu tố quyết định tới hiệu quả của việc điều trị xuất tinh ra máu, chẳng hạn như nguyên nhân gây ra triệu chứng, mức độ triệu chứng, thể trạng người bệnh, phương pháp điều trị,… Nhưng nhìn chung, việc nam giới lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, sắp xếp thời gian đến thăm khám, được điều trị sớm đúng nguyên nhân sẽ mang lại hiệu quả tốt và an toàn nhất cho bạn.

Phòng khám Nam học Hà Nội – số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội là địa chỉ mà nam giới có thể tin tưởng, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế trong thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có xuất tinh ra máu. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ đứng hàng đầu về nam khoa, có thể kể đến như BS. Nguyễn Phương Hồng, BS. Phan Văn Thắng, BS. Nguyễn Văn Lai,…

Cơ sở vật chất phòng khám khang trang, đầy đủ phòng chức năng chuyên dụng, môi trường y tế yên tĩnh, thoải mái, đảm bảo điều kiện vô trùng. Đặc biệt, các bác sĩ liên tục cập nhật các kỹ thuật điều trị mới, phong phú trong các phương pháp điều trị, giúp bệnh nhân có được hiệu quả điều trị cao nhất. Đến với Phòng khám Nam học Hà Nội, người bệnh không chỉ được điều trị bệnh lý mà còn được hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe sinh sản và khả năng tình dục.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xuất tinh ra máu là bệnh gì và các vấn đề sức khỏe sinh sản liên quan khác, nam giới vui lòng gọi tới số điện thoại 016.5656.5252 – 024.3399.5252, hoặc chat trực tuyến với bác sĩ ngay trên website. Phòng khám Nam học Hà Nội có địa chỉ tại 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội, mở cửa từ 7h30 – 20h vào tất cả các ngày trong tuần.           

Anh Tráng đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước